PREV
NEXT

TÀI LIỆU NÀY SẼ GIÚP ANH CHỊ:

  • Tạo ra sự hứng thú nơi người nghe, để họ khát khao tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ, về công ty của mình.
  • Tạo tạo ra các cơ hội kinh doanh, cơ hội hợp tác.
  • Nâng uy tín của cá nhân & thương hiệu mà mình đang đại diện.

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ ĐÀO TẠO NGUYỄN THÀNH QUỐC:

Chào Anh/Chị,

Quốc chúc mừng Anh/Chị, vì khi Anh/Chị quyết định download Workbook này, Anh/Chị đọc đến những dòng này, có nghĩa là Anh/Chị đã cho phép bản thân mình thay đổi, sẵn sàng để có một trình bày giới thiệu hoàn toàn mới, ấn tượng hơn, cuốn hút hơn và tất nhiên sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn.

Quốc hiểu rằng, việc Nâng cao uy tín & Tạo ấn tượng khi giới thiệu bản thân, công ty, sản phẩm/dịch vụ với đối tác, khách hàng trong các sự kiện, hội nghị hay trong tình huống bất ngờ trước khách hàng tiềm năng là vô cùng quan trọng.

Bởi lẽ, thời gian để chúng ta giới thiệu về bản thân mình hoặc là công ty sản phẩm, dịch vụ của mình rất ngắn, đôi khi chỉ vài phút thậm chí chỉ có 60 giây.

  • Trong bối cảnh chúng ta đi vào trong thang máy, chúng ta gặp đối tượng khách hàng tiềm năng, chúng ta kết nối với nhau từ khi chúng ta vào thang máy cho đến lúc chúng ta rời thang máy khoảng chừng 6 tầng lầu thôi, làm thế nào để giới thiệu được?
  • Hoặc trong các sự kiện, hội nghị, chúng ta được mời lên để giới thiệu về công ty mình.
  • Hay chúng ta ngồi trên bàn tiệc, chúng ta ăn gặp nhau chúng ta giới thiệu trong thời gian rất ngắn.

Làm thế nào để chúng ta giới thiệu được bản thân đầy ấn tượng, từ đó nâng cao uy tín cá nhân và mở ra nhiều cơ hội hợp tác? Mời Anh Chị Download Workbook bên dưới.

Năm kinh
Kinh nghiệm
Lĩnh vực thuyết trình

Chương trình
Đào tạo Huấn Luyện

Giờ trực tiếp
Đào tạo
Huấn Luyện

Học viên

Phần trăm
Học Viên
"Vượt mong đợi"
TOP