Câu chuyện thương hiệu Tâm Tâm Training

Tâm Tâm Training đi vào hoạt động từ tháng 1/2016, là tổ chức đào tạo được tin yêu, tập trung nghiên cứu và triển khai những giải pháp về phát triển năng lực trình bày/thuyết trình, đào tạo, huấn luyện, diễn thuyết, hùng biện với phương pháp khác biệt, tiên tiến và hiệu quả ngay lập tức. 

Hiện tại Tâm Tâm Training có 8 giải pháp chính: 

  1. Thuyết Trình Từ Tâm
  2. Ứng Khẩu Từ Tâm
  3. Nhà Đào Tạo Từ Tâm
  4. Chương trình Huấn Luyện Chuyên Sâu 1 Kèm 1: Đây là giải pháp Huấn luyện chuyên sâu dành cho Lãnh đạo, Chủ Doanh Nghiệp, Hoặc những Anh/Chị đang muốn làm đào tạo, khao khát thiết kế ra giáo trình chuyên nghiệp từ kinh nghiệm, trải nghiệm của mình. Đồng thời, trở thành nhà đào tạo trong lĩnh vực mà mình đã có kinh nghiệm, trải nghiệm. Chương trình được thiết kế riêng cho cá nhân (Coaching 1-1), hoặc cho nhóm từ 3-5 (Coaching Group), thời gian từ 3-6 tháng tùy theo năng lực và mục tiêu người học.
  5. Chương trình Nhà Cố Vấn Từ TâmMentorship dành cho những người đang muốn đi vào lĩnh vực đào tạo, thời gian tùy thuộc vào năng lực hiện tại và mục tiêu, kỳ vọng của Mentee, có thể là 1-2 năm, hoặc hơn 2 năm.
  6. Chuỗi chương trình Live - Online: High Impact Business Presentation Skills
  7. Bên cạnh đó, Tâm Tâm Training đang triển khai  giải pháp dành cho Thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 9 - 18 tuổi là Con Tự Tin - Con Trình Bày Bản Lĩnh.

Ý NGHĨA LOGO TÂM TÂM TRAINING

Logo Tâm Tâm Training được thiết kế với hình 2 trái tim lồng vào nhau kết tinh thành hình giọt nước tượng trưng cho sự thuần khiết ở trong tâm. Logo được tạo hình bởi một nét duy nhất, chuyển động mềm mại của nét cùng với sự biến đổi của màu sắc, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự chân thành - thuần khiết, màu cam tượng trưng cho sự nồng ấm và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, trong Logo có 2 trái tim với ý nghĩa "Dạy Từ Tâm - Học Từ Tâm"

Với cách tạo hình trên logo truyền tải thông điệp Sự chân thành với trái tim thuần khiết. Đây là giá trị cốt lõi mà Tâm Tâm Training luôn hướng đến trong tất cả các hoạt động của mình.

Chữ Tâm mang 2 ý nghĩa:
Ý nghĩa đầu tiên chữ Tâm đó là sự Chân Thành, Chân thật – Từ Trái Tim Đến Trái Tim. Chúng tôi tin rằng sự chân thành chính là yếu tố tạo nên sự gắn kết, hợp tác mang tính bền vững của cả nhân sự trong nội bộ, lẫn với các đối tác bên ngoài. Chân thật với chính mình, chân thật với đồng nghiệp, chân thật với khách hàng, đối tác.

Ý nghĩa thứ 2 chữ Tâm đó là Tâm lý, thấu hiểu tâm lý khách hàng để biết rõ khách hàng đang trăn trở gì, muốn gì, và sẽ cần gì, từ đó cung cấp cho khách hàng giải pháp giúp giải quyết vấn đề của họ.

TẦM NHÌN: 

Giai đoạn 2016 - 2021, Tâm Tâm Training là tổ chức đào tạo được nhiều người tin yêu, nhớ đến và lựa chọn mỗi khi muốn hoàn thiện, phát triển về kỹ năng thuyết trình/trình bày/diễn thuyết/đào tạo. Và sẵn sàng giới thiệu cho người khác một cách đầy tự hào, để họ có cơ hội được tham gia khóa huấn luyện tại Tâm Tâm Training.

SỨ MỆNH - LAN TỎA TRI THỨC TỪ TRÁI TIM

Chúng tôi luôn tin rằng bản thân mỗi người đều có những kinh nghiệm sống, kiến thức, kỹ năng... đáng quý để gửi trao đến những người thân trong gia đình, đồng nghiệp - nhân viên trong công ty, đối tác - khách hàng và những cộng đồng mà chung ta hiện diện. Do vậy, thông qua việc chia sẻ, trình bày/thuyết trình chúng ta sẽ giúp được rất nhiều người trở nên khỏe hơn, vui hơn, bình an hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn. Tâm Tâm Training sẽ cùng đồng hành với anh chị, giúp anh chị chia sẻ thông điệp từ trái tim, trở thành người trình bày cuốn hút và truyền cảm hứng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tận Tâm, Tin Tưởng, Truyền Cảm Hứng, Đổi Mới.

TOP