Nhà đào tạo Tâm Tâm Training

NGUYỄN THÀNH QUỐC 

Nhà đào tạo đầy Đam Mê & Tâm Huyết

 

Công thức góp phần tạo nên thành công trong đào tạo của anh Nguyễn Thành Quốc gói gọn trong trong 4 chữ T:
- “Từ Tâm”: Chân thành quan tâm, đồng hành với Học viên.
- “Tâm Lý”: Hiểu Học viên cần gì & muốn gì để linh hoạt trong huấn luyện đem lại sự đột phá cho học viên.
- “Tâm Huyết”: Tâm huyết vời nghề đào tạo, luôn đào sâu nghiên cứu và cam kết 100% nhiệt huyết cho từng chương trình.
- “Truyền Cảm Hứng”: Tạo nguồn năng lượng tích cực qua phong cách, phương pháp đào tạo giúp học viên hứng khởi trong khóa huấn luyện.

 
NỀN TẢNG TẠO THÀNH CÔNG CỦA NHÀ ĐÀO TẠO NGUYỄN THÀNH QUỐC
Là người sáng lập và điều hành Tâm Tâm Training từ 1/2016. Tâm Tâm Training là tổ chức đào tạo được tin yêu, tập trung nghiên cứu và triển khai những giải pháp về phát triển năng lực trình bày/thuyết trình/đào tạo/huấn luyện/diễn thuyết/hùng biện dành cho các cá nhân và tổ chức.
 
Với 21 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng thành công trong lĩnh vực thuyết trình và 11 năm kinh nghiệm trong môi trường đào tạo uy tín hàng đầu thế giới và khu vực là Dale Carnegie Training, Adam Khoo Learning Technologies Group và Tâm Tâm Training. Từ năm 2011 đến nay, nhờ tích lũy những kinh nghiệm thực tế và quý báu khi đảm trách những vai trò khác nhau: Quản lý & điều hành doanh nghiệp, Tư vấn phát triển năng lực cá nhân, Trợ lý huấn luyện cho các chuyên gia đào tạo trong và ngoài nước, Tổ chức triển khai các chương trình đào tạo tại các công ty đa quốc gia: Cargill, Beiersdorf, Saint Gobain, Ariston Thermo, Damco, Sanofi, Novartis, Nike, Pfizer… Anh Nguyễn Thành Quốc đã có những trải nghiệm chuyên sâu về phương pháp huấn luyện được triển khai hiệu quả tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. 
 
THEO ĐUỔI SỰ ƯU TÚ & ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG ĐÃ ĐẾN
Từ 2014, anh bắt đầu trực tiếp huấn luyện cho các tổ chức, tiêu biểu như: Tập đoàn VNECO, Tập đoàn Khải Toàn (KTG), Tập đoàn SPACE, Khai Minh, Hệ thống Trống Đồng Palace, Gia Huy Engineering, Rượu Phú Lễ…Trực tiếp đào tạo cho các cá nhân là Lãnh đạo, Quản lý đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tiêu biểu như: L'Oréal, Atotech VN, Dai-ichi Life, SaiGon Times, Manulife, AIA, Posco E&C Viet Nam, Uniliver, Vina-Autech, HD Pharma, Techcombank, Tập đoàn Lộc Trời, Donagamex, Petrolimex, Alpha, AdTech, iCare…điều này đã giúp anh rèn luyện khả năng nắm bắt nhanh chóng và thấu hiểu sâu sắc về tâm lý, nhu cầu đa dạng, cũng như những trăn trở mà học viên gặp phải. Từ đó áp dụng phương pháp đào tạo, huấn luyện phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.
 
Bằng tất cả đam mê, sự tận tâm với nghề, cùng sự cam kết liên tục nâng cao năng lực, trải nghiệm thực tế anh Nguyễn Thành Quốc đến nay anh đã thực hiện 146 chương trình huấn luyện, với 2240 giờ đào tạo trực tiếp, giúp cho 5800 học viên không chỉ phát huy điểm mạnh để làm tốt công việc chuyên môn, xây dựng tư duy và thái độ đúng đắn để sống tốt hơn và thành công hơn.
 
 
Quan điểm sống của anh là 
Hãy tận tâm với những điều nhỏ nhặt, vì sức mạnh của chúng ta ở đó” – Mẹ Teresa Calcutta"
 
"Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những việc nhỏ nhặt với 1 tình yêu vĩ đại" (Thánh Teresa Calcutta).
 
Đam mê & Sở thích của anh là
  • Nghiên cứu về lĩnh vực thuyết trình, đào tạo.
  • Thích đi du lịch và tìm hiểu lịch sử, văn hóa ở những vùng đất mình đến
  • Thích thực hiện các dự án gắn kết gia đình

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN

"Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những việc nhỏ nhặt với 1 tình yêu vĩ đại"

-- Thánh Teresa Calcutta --

 

TOP